Những loại bột protein thực vật tốt cho người tập gym 2021

Bột đạm thực vật từ đậu Hà Lan, bột đạm từ gạo lứt, đạm thực vật từ hạt, bột đạm thực vật hay những sản phẩm dưới đây là những loại đạm thực phẩm tốt cho người tập gym giúp tăng cơ, giảm cân, hỗ trợ tốt. Hãy cùng GiupBanSongKhoe.Com tìm hiểu ngay nhé!
Bột protein là gì?
Bột protein là nguồn protein được lọc từ thực phẩm động vật hoặc thực vật, sau đó được tinh chế…

Bột đạm thực vật từ đậu Hà Lan, bột đạm từ gạo lứt, đạm thực vật từ hạt, bột đạm thực vật hay những sản phẩm dưới đây là những loại đạm thực phẩm tốt cho người tập gym giúp tăng cơ, giảm cân, hỗ trợ tốt. Hãy cùng GiupBanSongKhoe.Com tìm hiểu ngay nhé!

Bột protein là gì?

Bột protein là nguồn protein được lọc từ thực phẩm động vật hoặc thực vật, sau đó được tinh chế trở lại dưới dạng tiện ích định dạng.

Có ba loại protein chính là:

  • Protein nguyên chất: Được sản xuất bằng cách chiết xuất hoàn toàn protein từ thực phẩm bằng cách sử dụng nhiệt và axit hoặc enzym. Chúng ta thường chứa khoảng 60-80% là protein, 20-30% còn lại là calo từ chất béo và carbohydrate (carbs).
  • Tách protein: Chúng tôi đi qua một bộ lọc khác để loại chất béo và carb, đến khi tổng số protein. Tách protein chứa 90-95% protein.
  • Protein thủy phân: Chúng tôi được sản xuất bằng cách đun nóng axit hoặc enzym hơn nữa, làm phá vỡ liên kết giữa các axit amin. Điều này không cho phép quá trình tạo thành các hợp chất nhanh hơn, và cơ chế tiếp nhận chúng dễ dàng hơn.

Protein thực vật mang lại nhiều Lợi ích cho người tập gym

***

Mất bao lâu để tăng cơ và giảm mỡ?

Quá trình thủy phân sản phẩm có thể làm tăng mức insulin nhiều hơn so với các dạng khác, ít nhất là trong trường hợp protein sữa. Điều này có thể kết thúc đến cơ sở khi có thể đào tạo. Điều quan trọng cần lưu ý là không phải ai cũng được lợi khi sử dụng hàm thực thi.

Nếu bạn ăn theo chế độ giàu protein tốt, bạn sẽ khó nhận ra sự khác biệt khi sử dụng protein. Tuy nhiên, các vận động viên và những người thường xuyên nâng tạ có thể thấy việc bổ sung protein giúp họ tăng cơ và giảm mỡ tối đa.

READ  Những thực phẩm giàu biotin tốt cho sức khỏe 2021

Tuy nhiên, nếu bạn theo một chế độ ăn chay, bạn có sẵn rất nhiều bột protein từ thực vật, có nguồn gốc từ thực vật. Loại protein này khi chạy cung cấp một lượng protein tốt trong mỗi khẩu phần ăn.

Chúng vẫn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe người ăn như tăng cường sức bền theo thời gian, giàu chất xơ và là sản phẩm hạ đường huyết.

Ví dụ tốt nhất về protein từ thực vật là gì? Hãy cùng GiupBanSongKhoe.Com tìm hiểu ngay nhé!

1 / Bột đậu

Protein đậu không được làm từ đậu xanh mà từ một dạng protein giàu chất béo khác với đậu khô đã tách hạt. Đây là đậu Hà Lan được phơi khô, tách vỏ và chẻ đôi để tạo nhân màu vàng bên trong.

Loại protein này chứa một lượng lớn axit amin glutamine và arginine, giúp hỗ trợ chức năng miễn dịch, tiêu hóa và chức năng não. Đây được coi là protein có nguồn gốc khởi động “hoàn chỉnh” và có tác dụng nhất trong việc xây dựng và duy trì cơ bắp.

Bột protein từ đậu Hà Lan sấy khô, tách vỏ và tách hạt

Tuy nhiên, các nghiên cứu cho thấy rằng protein đậu nành có tiềm năng mạnh mẽ đối với phụ nữ có tiền sử ung thư liên quan đến estrogen, những người mắc bệnh tuyến tính và nam giới có testosterone thấp. Nếu hai nhóm trên, tốt nhất bạn nên chọn một loại protein định dạng khác.

Protein bot này chứa một chất sắt chất lượng tuyệt vời. Một lần lắc protein đậu Red Mill của Bob chứa 35% lượng sắt hàng ngày của bạn. Bột đậu nành Hà Lan rất hữu ích cho những người ăn chay hoặc tập thể hình. Điều quan trọng là, loại bột này có chứa một lượng axit amin methionine hơi thấp với thiết kế đặc trưng.

Cách tính protein chuẩn nhất cho người tập gym 2021

2 / Bột protein cây gai dầu

Bột protein cây gai dầu và hạt gai dầu đều được làm từ hạt của cây gai dầu. Bột hạt gai dầu thường được dùng với hạt.

READ  Review trà giảm cân Jasmine Tea từ khách hàng

Hạt gai dầu là một nguồn protein tuyệt vời vì chúng chứa ít nhất 20 axit amin, bao gồm 9 axit amin thiết yếu (histidine, isoleucine, leucine, lysine, methionine, phenylalanine, threonine, tryptophan và valine). Axit amin là các chất hữu cơ liên kết với nhau để tạo thành protein, và cùng nhau, axit amin và protein là cơ sở cấu tạo nên con người. Protein hạt gai dầu cung cấp các nguyên tố axit béo omega-3 và omega-6 theo tỷ lệ 3: 1.

Dầu gai dầu là một nguồn giàu protein vì nó chứa ít nhất 20 axit amin

3 / Bột protein gạo lứt

Protein gạo lứt là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ. Chất chống oxy hóa giúp ngăn ngừa các loại nhãn hiệu tế bào khác nhau, đặc biệt là các nhãn hiệu thực hiện quá trình oxy hóa. Đây là hình thức ban đầu để làm từ bỏ đồng bằng oxy bởi trong cơ sở, có thể được cung cấp cho một lá gan bệnh.

Một nghiên cứu năm 2015 cho thấy gạo lứt có khả năng ngăn chặn một số quá trình oxy hóa trên gan và bảo vệ các vết do quá trình oxy hóa tiếp theo gây ra. Theo một nghiên cứu khác, protein trong gạo lứt có khả năng bảo vệ gan khỏi nguy cơ biến đổi.

Protein gạo lứt là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ

Bột protein này thường được sử dụng trong các loại nước và sinh tố. Protein gạo lứt có hương vị rất nhẹ, dịu và rất dễ hòa quyện vào sinh tố. Một điều thú vị cần lưu ý về protein gạo lứt là nó là một nguồn protein hoàn chỉnh (có nghĩa là nó chứa tất cả các nguyên tố axit amin mà bạn có thể cần).

Nguồn protein này có hàm lượng axit amin lysine thấp hơn so với whey protein. Do đó, người ta thường kết hợp protein gạo với protein đậu để có được thành phần axit amin vượt trội. Các nhà dinh dưỡng khuyên bạn nên kết hợp protein nâu và bột whey để có lợi ích tối đa cho sức khỏe.

READ  Tiểu Sử Chi Pu? Chi Pu Là Ai? Đời Tư và Sự Nghiệp

4 / Protein bot cải cách

Bởi vì không phải tất cả các loại protein không phải tất cả các loại đều không chạy Nhiều sản phẩm được tạo ra bằng cách sử dụng các loại protein thực vật khác nhau. Điều này được sử dụng để hỗ trợ dinh dưỡng “trống rỗng” toàn thời gian và giúp hoàn thiện chế độ ăn uống của bạn.

Protein thực thi chậm hơn

Ngoài ra, phức hợp protein nguồn còn chứa các thành phần có khả năng tăng chất lượng và thành phần dinh dưỡng bao gồm chiết xuất từ ​​trái cây và rau quả. Định dạng protein này chứa nhiều hơn các phần dinh dưỡng, vì vậy thường được coi là loại protein chạy tốt nhất. Bởi chúng còn có nhiều hương vị khác để làm hài lòng mọi khẩu vị.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng các protein thực thi thường được tiêu hóa chậm hơn các protein khác, như râu, vì hàm lượng chất xơ cao. Điều này làm giảm lượng protein có sẵn cho cơ thể để sửa chữa và phục hồi ngay sau khi tập luyện. Mặc dù điều này có thể không phải là vấn đề đối với nhiều người, nhưng đó là điều bạn có thể muốn xem xét khi thiết lập kế hoạch protein của mình.

: Tổng hợp thông tin giá cả các mặt hàng nông sản, trồng trọt các loại rau màu, nông thủy sản có giá trị kinh tế cao cho bà con nông dân trong cả nước.

từ khóa

  • whey protein thực vật 2021
  • Protein Nhật Bản
  • Thực phẩm giàu protein để giảm cân

Bài trên, Giúp Bạn Sống Khỏe đã chia sẻ thông tin “Những loại bột protein thực vật tốt cho người tập gym 2021❤️️”. chi tiết đến bạn đọc, Admin hy vọng qua bài viết “Những loại bột protein thực vật tốt cho người tập gym 2021” bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Những loại bột protein thực vật tốt cho người tập gym 2021 [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Những loại bột protein thực vật tốt cho người tập gym 2021” được đăng bởi vào ngày 2022-06-08 22:49:33. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại GiupBanSongKhoe.Com

Back to top button