Những loại sữa tăng cân cho người tập gym tốt nhất 2021

Mass Tech là dòng sữa, Critical Mass, Pro Gainer hay các dòng sản phẩm dưới đây là các dòng sữa tăng cân dành cho người tập gym, người gầy nhất trên thị trường hiện nay. Hãy cùng GiupBanSongKhoe.Com tìm hiểu nhé!

***

Sữa tăng cân Savas Nhật Bản 2021 hot
Uống sữa tăng cân có tốt không?
Sữa là nguồn cung cấp calo, protein và một số chất dinh dưỡng rất tốt cho cơ thể. Vì vậy, nếu bạn thường xuyên…

Mass Tech là dòng sữa, Critical Mass, Pro Gainer hay các dòng sản phẩm dưới đây là các dòng sữa tăng cân dành cho người tập gym, người gầy nhất trên thị trường hiện nay. Hãy cùng GiupBanSongKhoe.Com tìm hiểu nhé!

***

Sữa tăng cân Savas Nhật Bản 2021 hot

Uống sữa tăng cân có tốt không?

Sữa là nguồn cung cấp calo, protein và một số chất dinh dưỡng rất tốt cho cơ thể. Vì vậy, nếu thường xuyên sử dụng sản phẩm này sẽ giúp bạn cải thiện cân nặng rất hiệu quả, hỗ trợ hình thành cơ địa cực nhanh và an toàn cho bạn.

Thông thường, sữa bò sẽ có các chất béo khác nhau, tách biệt, 1%, 2% và nguyên chất. Tất cả cung cấp khoảng 12-15g carbs và 8g protein trong 1 cốc (240ml). Tuy nhiên, chất béo và calo khác nhau tùy theo loại.

Sữa tự nhiên có hàm lượng canxi cao và thường được bổ sung thêm vitamin D. Đây là hai chất dinh dưỡng quan trọng cho sự phát triển của xương và sức khỏe của bạn. Hơn nữa, sữa còn chứa nhiều vitamin A rất tốt cho mắt và củng cố hệ thống miễn dịch.

Chất lượng trong sữa cực kỳ hữu ích trong các cấu trúc cấu trúc hỗ trợ kết quả:

 • 100ml sữa bò tươi thường chứa khoảng 3,3g protein. Vì protein trong sữa bò thường là một dạng axit amin hoàn chỉnh, rất tốt cho việc xây dựng các tế bào trong cơ thể chúng ta.
 • Sữa bò chứa hai loại protein chính là whey protein tiêu hóa nhanh và casein tiêu hóa chậm. Khi được hấp thụ vào cơ thể, cả hai sẽ hoạt động theo thời gian chậm kết hợp, từ đó giúp cơ thể luôn có đủ protein để cung cấp cho các cơ chế phát triển.

Hiện nay trên trường có bán nhiều loại như sữa bò, quần áo, sữa cũng như sữa làm từ các loại hạt. Các loại sữa này có thành phần dinh dưỡng khác nhau và tác dụng đối với sức khỏe cũng khác nhau.

1 / Công nghệ sữa tăng trọng số lượng lớn là dòng sữa

Mass Tech là dòng sữa tăng cân dành cho người tập gym với mức độ vừa phải. Đây là sản phẩm chính thông thường về sự cân bằng giữa tăng trưởng và tăng trưởng.

READ  Mỹ Phẩm Hương Thị Có Tốt Không? Review Top 7 Sản Phẩm Được Chị Em Đánh Giá 5 Sao

Thành phần: protein, canxi, sắt, natri, glutamine, chất béo, BCAA, creatine, leucine, lethicine đậu nành, carbohydrate, men tiêu hóa …

Ưu tiên:

 • Bổ sung tới 63g protein từ 5 nguồn chất lượng cao. Do đó, sản phẩm này có khả năng duy trì và nuôi dưỡng cơ bắp suốt 8 tiếng đồng hồ cho người sử dụng.
 • Hỗ trợ sức mạnh, sức bền và xây dựng cơ bắp cho người dùng với 14g BCAA và 10g creatine monohydrate (ở mức cao so với các sản phẩm khác).
 • Mass Tech cung cấp chất béo giàu omega-3. Đây là phẩm chất rất có lợi cho hệ tim mạch và sự phát triển của não bộ.

Khuyết điểm :

 • Chất lượng và hàm lượng vitamin còn thấp so với nhiều sản phẩm đối thủ.
 • Cholesterol cao với 220mg / liều. Do đó, sản phẩm sẽ dễ dàng nâng cấp mỡ khiến việc tập luyện để tăng cơ trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

2 / Cân bằng khối lượng tới hạn của sữa

Critical Mass là dòng sản phẩm sữa bột tăng cân ứng dụng dinh dưỡng, được sản xuất tại Anh dành riêng cho người tập gym. Hàm lượng Carbohydrate hấp thụ nhanh và chậm cùng protein chất lượng cao trong sản phẩm này sẽ giúp kích hoạt quá trình phát triển cơ bắp mà rất ít tăng mỡ cho người sử dụng.

Thành phần: hỗn hợp whey protein cao cấp, creatine, chất béo tốt, ALA, CLA, men tiêu hóa, leucine, glutamine, đường, carbohydrate …

Quyền ưu tiên:

 • Do sự hấp thụ carbohydrate từ yến mạch chủ rất chậm và nhanh nên sữa Critical Mass có khả năng cung cấp liên tục cho cơ thể trước, trong và sau khi tập.
 • Sản phẩm chính này được sử dụng nguồn Isolate để đảm bảo cung cấp nguồn protein chất lượng cao cho cơ sở trồng trọt tốt nhất.
 • Kết hợp 2 dạng creatine khác nhau là creatine monohydrate và Kre-Alkalyn tạo nên sức mạnh và sự nhẹ nhàng khi đẩy tạ hoặc khi tập với máy.
 • Hỗ trợ phục hồi và tăng tốc độ phục hồi cơ bắp, ngăn chặn quá trình hóa cơ, giảm đau sau tập luyện nhờ BCAA kết hợp với nguồn glutamine.

Nhược điểm: Hàm lượng chỉ 42g / liều. Đây vốn dĩ là mức thấp với các sản phẩm cùng loại trên thị trường hiện nay.

Truyền đạm là gì, có tác dụng gì, có tăng cân không?

3 / Pro Gainer

Pro Gainer là dòng sản phẩm sữa tăng cân cao cấp của Optimum Nutrition. Sản phẩm này hỗ trợ tăng cân, tăng cơ và chế độ vận động tối đa.

READ  Review trà giảm cân Jasmine Tea từ khách hàng

Thành phần: 26 loại vitamin và chất, đạm, chất bột đường, chất xơ, chất béo có lợi, men tiêu hóa …

Quyền ưu tiên:

 • Chứa nguồn protein chất lượng cao và công thức calo lớn, cung cấp nhiều năng lượng nhưng ít đường nên giúp cân bằng và tăng hiệu quả.
 • Một lần uống sữa tăng cân Pro Gainer theo hướng dẫn trên bao bì, bạn sẽ được bổ sung 650 calo, 85g carbohydrate, 60g protein, từ đó tăng cân rất nhanh trong quá trình tập luyện.
 • Cung cấp tới 7 nguồn protein cao cấp từ calendula, casein và trứng. Do đó, dòng sữa tăng cơ này rất hiệu quả trong việc nâng cao chất lượng protein bổ sung vào cơ thể của người tập.
 • Vitamin 26 bổ sung và bổ sung cần thiết cho cơ thể một cách nhanh chóng, từ đó tổng hợp protein, chất bột đường, chất béo.

Khuyết điểm:

 • Khi uống với liều lượng 60mg / lần, hàm lượng cholesterol được đánh giá là cao.
 • Không có lựa chọn nào khi sản phẩm chỉ đóng gói định dạng 2,3kg.

4 / Sữa tăng cân Khối lượng hoàn

Bulk Powders Complete Mass là dòng thực phẩm chức năng vô cùng thích hợp cho những ai không thích tăng mỡ mà muốn tăng cân, tăng cơ. Vì tỷ lệ đạm hàm trong 1 lần sử dụng là rất cao.

Thành phần: protein cô đặc, glutamine, leucine, chất béo, chất xơ, carbohydrate, muối …

Quyền ưu tiên:

 • Thẩm định nhanh chức năng và chậm sử dụng tỷ lệ 30% trên 1 lần sử dụng. Đây là ưu tiên của hết dòng sữa này đến dòng sữa khác trên thị trường.
 • Thay vì maltodextrin carbohydrate, sản phẩm này sử dụng lại nguồn carbohydrate hoàn toàn từ yến mạch, đây là nguồn carb có GI thấp, tiêu hóa chậm. Điều này nhằm mục đích cung cấp mức độ ổn định lâu dài được nhắm mục tiêu và duy trì trong quá trình hoạt động và đào tạo cho người dùng lập hồ sơ.
 • Hàm lượng đường thấp chỉ 1,7g và hàm lượng leucine cao 5g là điểm mạnh giúp sản phẩm có khả năng tăng cơ tối đa và ngăn tích trữ mỡ rất tốt.

Nhược điểm: Hàm lượng cholesterol trong sữa tăng cân cho người dùng Bulk Powders Complete Mass ở mức 60mg / lần sử dụng là tương đối cao nên có thể gây hại cho nhịp đập thời gian của người dùng.

5 / Thuốc tăng cơ khối lượng

Mass Muscle Gainer được xem là sản phẩm làm nên tên tuổi cho dòng sữa tăng cân của Elite Labs USA. Với việc hỗ trợ giảm cân, sản phẩm này còn chứa nhiều protein và các chất dinh dưỡng khác nhau giúp cơ thể tăng cường sức lực và khỏe mạnh.

READ  Review bột rau xanh aojiru enzyme dx có tốt không?

Thành phần: chất đạm, chất bột đường, chất béo, đường, cholesterol, 19 loại vitamin và chất, creatine …

Quyền ưu tiên:

 • Mức năng lượng trong Mass Muscle Gainer tương ứng cao đối với những người tập gym, khoảng 1000 calo mỗi lần sử dụng, đủ để bổ sung ½ nhu cầu năng lượng mà cơ thể cần, từ đó hỗ trợ cân bằng nhanh chóng và hiệu quả. trái cây.
 • Hàm lượng sử dụng chất lượng cao lên đến 60g với sự kết hợp của các axit amin, creatine, glutamine giúp Mass Muscle Gainer xây dựng và phát triển khối cơ, phục hồi cơ sau một cách toàn diện.

Nhược điểm: Giá thành của sản phẩm tương ứng với mức thu nhập bình quân của người dùng là 2.500.000đ / bao với quy cách đóng gói 9,07kg.

Lưu ý khi uống sữa tăng cân

 • Có nhiều người không nạp được các thành phần trong sữa như đường tự nhiên, chất béo,… Một số triệu chứng khi không nạp được sữa bao gồm đầy hơi, tiêu chảy, khó thở và cách xử trí.
 • Một số người cũng có thể bị dị ứng với protein sữa, chẳng hạn như casein và whey, có thể gây ra các phản ứng khó chịu trên da.
 • Trong những trường hợp này, sữa bò không phải là lựa chọn tốt để tăng cân. Tuy nhiên, vẫn có nhiều lựa chọn khác nhau để bổ sung protein như thịt đỏ, trứng, cá, v.v.

: Tổng hợp thông tin giá cả các loại nông sản, trồng rau màu, các loại nông sản, thủy sản có giá trị kinh tế cao cho bà con nông dân trên mọi miền đất nước.

Từ khóa:

 • Năm 2021 có nên uống sữa tăng cân không?
 • Uống sữa tăng cân có tốt không?
 • Thời điểm uống sữa để tăng cân
 • sữa tăng cân cho người gầy lâu năm 2021

Bài trên, Giúp Bạn Sống Khỏe đã chia sẻ thông tin “Những loại sữa tăng cân cho người tập gym tốt nhất 2021❤️️”. chi tiết đến bạn đọc, Admin hy vọng qua bài viết “Những loại sữa tăng cân cho người tập gym tốt nhất 2021” bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Những loại sữa tăng cân cho người tập gym tốt nhất 2021 [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Những loại sữa tăng cân cho người tập gym tốt nhất 2021” được đăng bởi vào ngày 2022-06-08 21:02:09. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại GiupBanSongKhoe.Com

Back to top button