Review bột rau xanh Rooty Nhật có tốt không?

Bột rau xanh Rooty Nhật Bản được làm từ các loại rau củ quả trồng 100% tại Nhật Bản, gồm 14 loại rau củ và 4 loại củ quả được chọn lọc kỹ càng theo tiêu chuẩn của chủ cơ sở JAS Nhật Bản. Hãy cùng GiupBanSongKhoe.Com tìm hiểu ngay nhé!
Bột rau xanh Rooty chứa những thành phần gì?
Các loại rau, củ, quả tạo nên bột Rau xanh Rooty bao gồm: Lá lúa mạch non, rau cải, chuối, cải xoăn, bột bông …

Bột rau xanh rooty Nhật Bản ổn Được làm từ các loại rau củ quả được trồng 100% tại Nhật Bản, gồm 14 loại rau và 4 loại trái cây được chọn lọc kỹ càng theo tiêu chuẩn của chủ cơ sở JAS Nhật Bản. Hãy cùng GiupBanSongKhoe.Com tìm hiểu ngay nhé!

Bột rau xanh Rooty chứa những thành phần gì?

Các loại rau, củ, quả tạo nên bột rau xanh Rooty bao gồm: Lá lúa mạch non, rau cải, chuối, cải xoăn, bột bông cải xanh, bí đỏ, bắp cải trắng, cần tây, cà rốt, cần tây, rau đắng, rau bina, lá dâu tằm, Mulukhiyah, ngải cứu , Cà chua, Quýt Unshu. Tất cả những nguyên liệu này được trồng và thu hoạch 100% tại Nhật Bản. Chính vì vậy mà Bột Rau Xanh Rooty được gọi là HÀNG QUỐC TẾ (国産) của Nhật Bản.

***

Thực phẩm bổ sung chất xơ tốt nhất của Nhật Bản 2021

Một trong những thành phần chính tạo nên Rooty là lá lúa mạch không dinh dưỡng được trồng và sản xuất 100% tại vùng Kyushu – Nhật Bản.

READ  Thực Đơn Cho Người Tập Gym

Một thành phần cực kỳ quan trọng khác của Bột rau xanh Rooty và điểm khác biệt chính giữa Rooty và các loại rau xanh aojiru khác là men vi sinh. Trong mỗi gói (4gram) Rooty có chứa tới 14 tỷ lợi khuẩn lactic và 680 lợi khuẩn Bifidobacterium đã được khử trùng (lợi khuẩn Bifidobacterium hoạt động sâu trong ruột non, là loại vi khuẩn tốt nhất trong các loại vi khuẩn có lợi cho sức khỏe con người). Đây là yếu tố then chốt, số lượng Rooty có mặt trên thị trường Bột Rau Xanh Nhật Bản.

Trong thành phần của Bột Rau Xanh Rooty hoàn toàn không có chất tạo màu, chất bảo quản hay phụ gia thực phẩm. Hương thơm của Rooty là hương thơm tự nhiên (do thành phần của 4 loại trái cây: cam, xoài, chuối, táo), vị ngọt của Rooty cũng là vị ngọt của đường đen được chiết xuất từ ​​100% cây trồng trên đảo Ishigaki Nhật Bản.

Bột rau xanh Rooty Nhật Bản có hiệu quả không, phù hợp với đối tượng nào?

Thành phần dinh dưỡng trong bột rau xanh Rooty

Trong 1 gói bột rau xanh Rooty có chứa:

Natri: 2,21mg β-caroten: 33,08µg
Chất lượng: 0,19g Carbohydrate: 3,21g
Chất béo: 0,06g Vitamin K: 17,92µg
Canxi: 140,0mg (tương đương 130ml sữa) 14 tỷ lợi khuẩn Lactic + 680 tỷ men vi sinh Bifidobacterium (tương đương 14 hộp sữa chua)

Với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, cung cấp đồng thời chất xơ, lợi khuẩn và rất nhiều vi chất dinh dưỡng, Rooty là trợ thủ đắc lực cho các mẹ đang mang thai hoặc sắp sinh trở lại. Đồng thời, Rooty là sản phẩm vô cùng hữu ích dành cho những bạn trẻ bị mất trang, trộm cắp, thiếu vi chất dinh dưỡng hoặc những người cần bổ sung rau xanh cho cơ thể.

READ  Những loại vitamin tốt cho tóc ít ai biết đến

*** Xem các loại rau xanh Nhật Bản tại đây

: Tổng hợp thông tin giá cả các loại nông sản, trồng rau màu, các loại nông sản, thủy sản có giá trị kinh tế cao cho bà con nông dân trên mọi miền đất nước.

chìa khóa từ

Bài trên, Giúp Bạn Sống Khỏe đã chia sẻ thông tin “Review bột rau xanh Rooty Nhật có tốt không?❤️️”. chi tiết đến bạn đọc, Admin hy vọng qua bài viết “Review bột rau xanh Rooty Nhật có tốt không?” bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Review bột rau xanh Rooty Nhật có tốt không? [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Review bột rau xanh Rooty Nhật có tốt không?” được đăng bởi vào ngày 2022-06-08 17:39:32. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại GiupBanSongKhoe.Com

Back to top button